EASY CAR PARK (โรงจอดรถสำเร็จรูป)
รับสร้างที่จอดรถ โรงจอดรถสำเร็จรูป โครงสร้างเหล็กมาตรฐาน
EASY Car Park คือระบบโรงจอดรถสำเร็จรูปและที่จอดรถโครงสร้างเหล็ก ที่ออกแบบให้ติดตั้งรวดเร็ว แข็งแรง และคุ้มค่า เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน โรงงาน โกดัง และโครงการเชิงพาณิชย์ที่ต้องการพื้นที่จอดรถอย่างเป็นระบบ โครงสร้างใช้เหล็กมาตรฐานจาก NS BLUESCOPE พร้อมระบบประกอบสำเร็จรูป (Bolt System) ช่วยลดระยะเวลาก่อสร้าง ควบคุมงบประมาณได้ชัดเจน และลดขั้นตอนงานเชื่อมหน้างาน ทำให้ติดตั้งได้รวดเร็วและมีความแม่นยำสูง
EASY Car Park สามารถออกแบบขนาดและรูปแบบให้เหมาะกับจำนวนรถ พื้นที่ใช้งาน และสภาพพื้นที่ติดตั้ง รองรับทั้งที่จอดรถเดี่ยว ที่จอดรถหลายคัน และโรงจอดรถสำหรับโครงการขนาดใหญ่

นวัตกรรมใหม่สำหรับลานจอดรถ
ติดตั้งง่ายด้วยระบบ bolt, nut และสกรู ไม่ต้องเชื่อม
หลังคา
ใช้หลังคาเหล็กลอน TRIMDEK ผลิตจากเหล็กเคลือบรับแรงดึงสูง ZINCALUME และ CLEAN COLORBOND ความหนา 0.40 มม. แข็งแกร่ง ทนทาน

โครงสร้างเหล็ก
ใช้เหล็ก GALVASPAN Galvaspan C & Z Section ทนทาน รับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม

รูปแบบที่ตอบสนองทุกความต้องการ
1. แบบจอดรถฝั่งเดียว
2. แบบจอดรถสองฝั่ง
3. แบบจอดรถสองฝั่งมีทางเดิน
ASSEMBLY SYSTEM การประกอบ
ในหนึ่งแถวของที่จอดรถประกอบไปด้วย ส่วนหัว ซึ่งเป็นส่วนแรกจำนวน 1 ชิ้น ส่วนกลาง ซึ่งเป็นส่วนต่อเนื่องตรงกลาง จำนวนชิ้นขึ้นอยู่กับช่องจอดที่ต้องการ และ ส่วนท้าย ซึ่งเป็นส่วนปลายสุดของที่จอดรถจำนวน 1 ชิ้น








