โรงงานสำเร็จรูป

Jettarin Engineering

สร้างโรงงาน รับสร้างโรงงาน บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงงาน ทั่วประเทศ
ด้วยเทคโนโลยีการผลิต และ วัสดุที่ทันสมัยที่สุดของ RANBUILD

RANBUILD คือ ผู้นำด้านอาคารเหล็กสำเร็จรูปมาตรฐาน เอ็นเอสบลูสโคป จากออสเตรเลีย จากประสบการณ์อันยาวนานทำให้ท่านมั่นใจในคุณภาพ
รวมทั้งบริการก่อน และหลังการขาย เราออกแบบ และผลิตโครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูป เหมาะสำหรับ สร้างโรงงาน บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงงาน
เพื่อการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ที่จะสอดคล้องลงตัวกับทุกความต้องการของคุณ ด้วยเทคนิคการผลิต
และ วัสดุที่ทันสมัยที่สุดในราคาคนไทย และโดดเด่นด้วยคุณสมบัติหลายประการ


สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

 

 


 

ตอบครบก่อนสร้างโรงงานสำเร็จรูป ด้วยโปรแกรม RANBUILD Design System : RDS

ระบบออกแบบแรนบิวด์ช่วยในการคำนวณตั้งแต่ภูมิประเทศของที่ตั้งโรงงาน โกดัง การเลือกสีที่ ต้องการความเป็นไปได้ ที่จะขยายพื้นที่ในอนาคตระบุการวางตำแหน่งของประตู หน้าต่าง ช่องระบายอากาศ และช่องแสงให้คุณเห็นได้ทุกด้าน ก่อนสร้างจริง

ควบคุมค่าใช้จ่ายงบประมาณไม่บานปลาย
เพราะคุณสามารถเห็นขั้นตอนการออกแบบอย่างละเอียด ผ่านโปรแกรมอัจฉริยะ RDS คุณจึงกำหนดงบประมาณได้

ส่งมอบงานโรงงานสำเร็จรูป ตรงตามเวลาที่กำหนด
เพียงรอให้พื้นคอนกรีตแข็งตัว เราก็เริ่มประกอบงาน โครงสร้างเหล็กได้ทันทีและเนื่องจากทุกอย่างถูกเตรียมไว้ล่วงหน้า การก่อสร้าง จึงเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว แม้ในกรณีที่ต้องต่อโรงเรือนเพิ่มเติมก็ทำได้ง่ายๆ ครบวงจร


อะไรคือสิ่งที่ทำให้ โรงงานสำเร็จรูป ของ RANBUILD คุ้มค่ากว่า

RANBUILD มีจุดเด่นไม่เฉพาะเพียงรูปลักษณ์เท่านั้นแต่ยังสามารถออกแบบให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้ นอกจากนี้ยังผ่านกระบวนการ ทางวิศวกรรม เพื่อให้มีความทนทานและความแข็งแรง คุณสมบัติพิเศษต่างๆ ของอาคารเหล็กสำเร็จรูป RANBUILD คุณภาพสูงนั้นจะมี รายละเอียดดังต่อไปนี้

  • ก่อสร้าง และติดตั้ง โรงงานสำเร็จรูปได้เร็ว สะดวกสบายด้วยระบบ Knock Down ไม่ต้องเชื่อม ตัด ระหว่างการติดตั้ง

  • แข็งแรง ทนทาน ประตูและหน้าต่างเหล็ก RANBUILD แข็งแรงทนทาน จึงสามารถติดตั้งโครงเสริม ช่องหน้าต่าง และประตูขนาดต่างๆในตำแหน่งที่คุณต้องการได้

  • คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่เหลือเศษ มีอายุการใช้งานยาวนาน จะมีการเคลือบเสา น็อดตัวเมีย น็อดตัวผู้ และวงแหวนรองต่างๆ ด้วยสังกะสีอีกชั้น จึงทนทานต่อการสึกกร่อนได้มากกว่า

  • ยึดแน่น...แน่นอน สลักเกลียวจาก RANBUILD ถูกสร้างขึ้นจากเหล็กกำลังสูง จึงรับประกันได้ถึง ความยึดแน่นของตัวอาคาร แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีความแปรปรวนสูง

  • สีสัน หลากหลาย ผลิตภัณฑ์เหล็กจาก RANBUILD มีสีให้เลือกสำหรับสีหลังคา ผนัง และส่วนปิดมุมได้ตามที่ต้องการ ด้วยสีของ NS BlueScope มีการรับประกับสูงสุด 30 ปี (ตามลักษณะ สภาพแวดล้อมการใช้งาน)